Giao hàng Toàn quốc

Nhận hàng thanh toán

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư Vấn 24/7

Tận tình , chu đáo

Mẹ bỉm sữa bất chấp làm giầu với bàn tay trắng .

Tôi là con lớn trong một gia đình có 4 chị em .Vì kinh tế gia đình khó khăn nên vừa tốt nghiệp THPT xong đành gác lại ước mơ hoài bão trên con đường học vấn lên Cần Thơ tìm việc làm phụ giúp gia đình.

Làm việc tại Cần Thơ được 2 năm tôi gặp anh và lập gia đình rồi sinh bé. Không bằng cấp, không nghề nghiệp vì thế chẳng có công việc nào phù hợp với một mẹ bỉm sữa như tôi. Tôi tự cảm thấy mình bất lực và vô dụng. Và rồi tôi lân la trên mạng xã hội. Bắt đầu tập tành kinh doanh ONLINE 1 thương hiệu mỹ phẩm nhưng rồi thất bại. Áp lực, căng thẳng, buồn chán lại đè nặng lên tôi. Tôi cảm thấy sao cuộc sống mưu sinh kiếm tiền nó đàn áp con người quá. Hôm nọ, đang trò chuyện với một em gái và bé khoe đang sử dụng giảm cân CENLY thấy rất hiệu quả, đặc biệt không tác dụng phụ hay gây mệt gì cả. Bản thân là một mẹ bỉm sữa sau sinh, rất tự ti với vòng 2 to và không còn săn chắc như thời con gái nữa nên quyết định mua về sử dụng thử.

Thật bất ngờ, sau 10 ngày sử dụng thì vòng 2 gọn lại rõ rệt, cơ thể còn săn chắc hơn thời con gái, ai gặp tôi cũng trầm trồ . Thế đấy, tôi và CENLY bén duyên nhau từ đó. Tìm đúng thủ lĩnh, tìm đúng sản phẩm nên mặc dù chỉ gia nhập công ty TNHH CENLY OGRANIC được gần 2 tháng nhưng hiện tại tôi đã có một đội nhóm hùng hậu và đoàn kết. Và dự là sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Quan trọng hơn nữa, tôi đã có nguồn thu nhập ổn định với mức doanh thu hiện tại gần 100tr/ tháng. Cảm ơn CENLY, cảm ơn Boss Ly Thi Nguyen_ 1 người Boss tận tâm và thân thiện. HÃY LÀ MỘT MẸ BỈM LÀM CHỦ BẢN THÂN VÀ ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH NHÉ !!!

- Nếu bạn không tự quyết định thay đổi số phận bạn thì chẳng ai quyết định thay bạn được , mẹ bỉm sữa ư , là vô dụng ư , tất cả đều nhầm vì chính chúng ta là người quyết định số phận chúng ta đi như nào trong tương lai . 

Chúc bạn luôn thành công , vững bước và tin tưởng trên con đường mình đã chọn 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: