Giao hàng Toàn quốc

Nhận hàng thanh toán

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư Vấn 24/7

Tận tình , chu đáo

Kim Ngân vượt xa sự thành công so với tuổi của cô .

Tôi tên là Nguyễn Thị Kim Ngân sinh năm 2001 tôi vừa tròn 17 tuổi cách đây vài tháng. Người ta thường nói " tuổi mười bảy bẻ gãy sừng trâu" còn tôi thì ngược lại. Tôi ở tuổi 17 ít đi chơi lắm, không phung phí, chìa tay xin tiền mẹ mỗi lúc đi chơi mà thay vào đó mỗi tháng tôi kiếm được chút ít tiền lương về việc bán hàng online qua các trang mạng xã hội của mình. Mỗi tháng tiền tôi kiếm ra dư chi trả các khoản học phí cho tôi và em mình. Chắc mọi người củng biết học sinh lớp 12 tốn tất tần tật tất cả các thứ tiền nào là quần áo, giầy dép, cặp sách thêm việc học thêm các thứ. Tôi ít xin ba mẹ tiền lắm vì tôi biết họ làm cực lắm, nên cứ bán hàng thì khoản dư dã tôi dồn vào học hành. Tôi biết đến Cenly cách đây 1 năm, vô tình tôi thấy một hot girl trên mạng xã hội quảng cáo về Cenly thì tôi đã ủ mưu dùng thử. Sau 1 tháng tôi đã thay đổi, bạn có biết từ con số 50kg giảm xuống 42kg bạn biết nó tuyệt vời thế nào không. Tôi đã giảm cân thành công như thế đấy.

Thế sau 1 tháng tiếp theo tôi đi mượn anh tôi 3tr ít ỏi để nhập hàng bán, ai củng bảo " sao mày gan thế" tôi cười thôi chả biết nói sau. Bán 1 tháng lấy lại vốn trả cho anh tôi. Bán 2 tháng có dư chút ít lấy tiền mua ít quà cho mẹ. Bán tháng thứ 3 thứ 4 thứ 5 về sau tiền có, đồ đã đủ, tôi gom vốn lên địa lý và sau 10 ngày tôi lại lên tổng đại lí.

Bây giờ mức hiện tại của tôi chỉ còn 1 bậc nửa thôi đã chạm mốc rồi. 1 tháng tôi kiếm tệ nhất cho bản thân mình củng từ 20 đến 30tr. Nhưng đâu ai biết rằng tôi từ đi vay nợ mà có nên ngày hôm nay nó vất vả thế nào. Đôi lúc ngẫm lại thật sự rất cảm ơn Cenly đã đồng hành cùng tôi. Vì khi tôi đến với Cenly tôi biết đồng tiền khó kiếm và trân trong nó đến thế nào. Cảm ơn người thủ lĩnh tuyệt vời của Cenly boss Ly Thi Nguyen chị đã giúp tôi từ con số 0 mà đi lên đến ngày hôm nay. Ai đã bảo con nít không kiếm được tiền tôi đây 17 tuổi nhưng tiền tôi kiếm mỗi tháng không thua các anh chị cô chú bác đâu nhé.

 - Nhưng câu chuyện truyền đầy cảm hứng cho các bạn trẻ , chúc e luôn thành công , phát triển hơn nữa , cùng Cenly đưa đến tay người tiêu dùng nhiều sản phẩm tốt hơn nữa !

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: