Giao hàng Toàn quốc

Nhận hàng thanh toán

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư Vấn 24/7

Tận tình , chu đáo

CÔ GÁI ĐI LÊN TỪ 2 BÀN TAY TRẮNG VÀ BÀI HỌC " THÀNH CÔNG LUÔN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI XỨNG ĐÁNG"1.Nhắc đến một hệ thống kinh doanh online, bạn sẽ nghĩ tới điều gì? Có những người cho rằng: Rảnh rỗi online cả ngày rồi cơm áo gạo tiền chẳng đủ chi? Khi không còn công việc ổn định, người ta mới kinh doanh theo hình thức này… Nhưng qua câu chuyện về hệ thống giảm cân cenly của Phạm Thị Ngọc Trinh ( Trinh Trinh)_cô gái sinh năm 1997 quê ở Mộc Hóa - Long An tôi tin là các bạn sẽ có cái nhìn khác về vấn đề này.
Khởi nghiệp không bao giờ là muộn
Trinh Trinh tổng nhà phân phối chuyên sỉ lẻ giảm cân - tăng cân - tan mỡ Cenly kv long an - hcm chính là một minh chứng điển hình.


Nghĩ là làm, đã dự định là bằng mọi cách phải quyết tâm thực hiện, Trinh tự mày mò, nghiên cứu các loại hình kinh doanh trên thị trường hiện nay. Cuối cùng đã quyết định chọn kinh doanh online vì những ưu điểm của mô hình này. Thứ nhất, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông giúp Trinh có thể tìm thấy và tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng. Tiếp đó, sẽ không mất chi phí thuê cửa hàng mỗi tháng. Ngoài ra, Trinh chọn kinh doanh các sản phẩm giảm cân Cenly vừa chất lượng, vừa an toàn với sức khỏe, vì Trinh luôn tâm niệm “Phải có uy tín thì kinh doanh mới lâu bền và phát triển”.
Bây giờ nhìn lại, Trinh thấy quyết định năm xưa của mình là hoàn toàn chính xác. Mọi cố gắng của Trinh đã được đền đáp xứng đáng. Tính từ hồi Trinh mới khởi nghiệp, đến nay cũng đã gần 3 năm, trong 3 năm này, ngoài việc làm giàu cho bản thân, Trinh còn giúp đỡ được nhiều người cùng vươn tới ngày mai tươi sáng.
Hệ thống Cenly Trinh Trinh– “đứa con” chứa đựng bao tâm huyết.
Khi việc kinh doanh của bản thân đã đi vào quỹ đạo ổn định, Trinh bắt đầu có ý định gây dựng một hệ thống kinh doanh online. Trinh hiểu đạo lý này: “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì hãy đi cùng đồng đội”.

2.Càng làm càng đam mê, Trinh càng không muốn việc kinh doanh của mình chỉ dừng lại ở mức bán lẻ. Trinh muốn nó được tạo dựng bài bản như một mạng lưới vững chắc. Mà đã là mạng lưới thì hiển nhiên cần có nhiều người. Và thế là hệ thống Cenly Trinh Trinh ra đời.
Đến thời điểm hiện tại, các chị em trong team Trinh đã được nhận thành quả xứng đáng về mình. Toàn là mẹ bỉm sữa, học sinh cấp 3 nhưng thu nhập đã 30 - 50 triệu /tháng. Hiện nay, cả hệ thống đã có các nhà phân phối - chi nhánh đến từ mọi tỉnh thành trên toàn quốc.
Hệ thống Trinh đang phân phối chủ yếu mặt hàng giảm cân - tăng cân - tan mỡ Cenly. Với mong muốn đem sản phẩm đến với khách hàng xa hơn rộng hơn, và tạo điều kiện cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ - các em học sinh có thêm nguồn chi tiêu, Trinh vẫn liên tục tuyển thêm các đại lý, chi nhánh trên thị trường. Bạn không cần vốn, thu nhập ổn định, được tiếp xúc, trau dồi kiến thức với các bạn trẻ, kinh nghiệm. Những đại lý của Trinh luôn gắn kết, giao lưu, thân thiện và sẵn sàng sẻ chia mọi khó khăn để giúp những ai đam mê kinh doanh online có được thu nhập như mong muốn.
Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa muốn tìm công việc làm thêm hay đơn giản muốn kiếm thêm thu nhập có thể liên hệ với Trinh Trinh qua Facebook https://www.facebook.com/phamthingoctrinhh2312

3.Thời gian đã trả lời tất cả. Mỗi một thành viên của Team Trinh đều có công gieo trồng sự chăm chỉ, niềm hy vọng, sự mạnh mẽ, bản lĩnh, nghị lực. Họ là những bà mẹ bỉm sữa - học sinh - sinh viên chăm chỉ, chịu khó, có tinh thần vươn lên. Họ khát khao vượt lên chính bản thân mình, để chứng minh cho chồng, cho ba mẹ, cho mọi người xung quanh thấy: Bản thân người phụ nữ bằng nỗ lực, quyết tâm của mình - hoàn toàn có thể độc lập, tự chủ về tài chính.

Để đạt được thành công ngày hôm nay, không thể không kể đến sự giúp đỡ của boss Nguyễn Thị Ly người dựng nên thương hiệu CENLY ORGANIC .Chị đã truyền tất cả kiến thức, kỹ năng, tâm huyết để hệ thống có được thành công như ngày hôm nay.

CENLY- Chất lượng tạo nên thương hiệu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: