Giao hàng Toàn quốc

Nhận hàng thanh toán

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Tư Vấn 24/7

Tận tình , chu đáo

Big Event CenLy - Sự kiện ý nghĩa tri ân hệ thống của thương hiệu CenLy

Ngày 30/12 vừa qua tại Trung tâm Sự kiện ADORA CENTER số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH Cenly Organic đã tổ chức Big Event nhằm mục đích tri ân hệ thống, tổng kết các hoạt động của công ty năm 2018. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của toàn hệ thống CenLy.

Sau hơn 2 năm chính thức đi vào hoạt động, đến nay hệ thống CenLy đã có mặt trên hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước. Big Event 2018 như một lời tri ân của ban lãnh đạo gửi tới tất cả các thành viên trong hệ thống. Và trong sự kiện này đã diễn ra lễ vinh danh 20 nhà phân phối xuất sắc toàn quốc 2018 và hơn 70 nhà phân phối tiềm năng có nhiều đóng góp lớn và đạt những thành tựu nổi bật của hệ thống CenLy.

 

Tại sự kiện, Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn – CEO công ty TNHH Cenly Organic đã phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của công ty - những người đã đồng hành cùng phát triển thương hiệu CenLy trong suốt thời gian qua và cô còn tiết lộ: “năm tới sẽ cho ra mắt những sản phẩm Hot nhất trên thị trường và thành viên hệ thống sẽ cao gấp đôi so với thời điểm hiện nay”.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa các thành viên trong hệ thống. Phần thi tìm kiếm tài năng Cenly đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng. Ban giám khảo đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao những phần thưởng có giá trị. Giải nhất cuộc thi lên tới 30 triệu đồng.

Sự kiện diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm, với sự có mặt của các vị khách mời đặc biệt: Ca sỹ Yến Lê Tatto, Hotgirl Suany, Diễn viên Nisaki…

Sự kiện để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng trong tim của mỗi thành viên tham dự. Buổi tiệc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đón nhận nhiều nụ cười rạng rỡ của mọi người

Với những dự định lớn trong năm 2019 sắp tới, xin chúc cho CenLy ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn nữa. Chúc cho gia đình CenLy năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: